Exion Thailand จัดอบรมพิเศษ 3 วันเต็ม กับกิจกรรม In-House Training ที่จะพาคุณเจาะลึกการทำงานของ Magnetic Level Indicator with Magnetostrictive Level Transmitter & Ultrasonic Flow Meter อุปกรณ์สำคัญสำหรับการวัดระดับและวัดอัตราการไหลในงานอุตสาหกรรม เรียนรู้ครบทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ
กิจกรรมจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 26-28 มีนาคม 2025 (ระยะเวลา 3 วัน)
สถานที่ Exion Thailand (กรุงเทพมหานคร)
อบรมโดยทีมผู้เชี่ยวชาญ
Mr.Yuthasak Suksukon (Senior Product Specialist)
Mr.Phuwanat Pornnipaumpai (Service Manager)
Mr.Ratchaphu Teppawong (Service Engineer)
Ms.Piangpit Duangkaew (Assistant Product Manager)
Ms.Rawisra Chokrangsarit (Application Engineer)
ในการอบรมครั้งนี้ทำให้เข้าใจหลักการทำงานของ Magnetics Level Indicator และ Ultrasonic Flow Meter อย่างลึกซึ้ง พร้อมเรียนรู้การประยุกต์ใช้ในงานจริง นอกจากภาคทฤษฎีแล้ว ยังมีการ ฝึกปฏิบัติการติดตั้ง ปรับแต่ง และแก้ไขปัญหา เพื่อให้สามารถใช้งานอุปกรณ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพและแม่นยำ อีกทั้งยังมีการ วิเคราะห์กรณีศึกษาจากสถานการณ์จริง พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์กับผู้เชี่ยวชาญโดยตรง
นอกจากนี้ ทางวิทยากรยังได้แชร์ประสบการณ์และเทคนิคในการใช้งานอุปกรณ์ให้มีประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อให้เกิดประโยชน์กับทางลูกค้าได้นำไปใช้งานและปรับปรุงแก้ไขในกระบวนการให้อุปกรณ์เหล่านี้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและตรงตาม application และเป้าหมายที่ลูกค้าต้องการ
ความสำเร็จของลูกค้าคือเป้าหมายสูงสุดของเรา เราจะประสบความสำเร็จไปพร้อมกัน
—————

สามารถติดต่อเราได้ที่



